AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Phương cách làm lạnh bể hải sản hiệu quả và phù hợp nhất

19/10/2018 - 12:26

Hướng dẫn các làm lạnh cho dàn bể hải sản

Hải sản là các loại động vật thường được sống dưới nước biển nên môi trường sống tự nhiên giúp chúng khỏe mạnh và phát triển tốt nhất, môi trường nước biển thường có nhiệt độ lạnh từ 18 – 220C có những loại sống ở nhiệt độ tới 30C, nên với điều kiện nhân tạo cần phả biết cách làm cho nước lạnh như nước biển.

Để có thể làm lạnh được nước trong các hồ nhân tạo, dàn bể hải sản thì cần phải hiểu được đặc tính của từng loại hải sản để có nhiệt độ phù hợp, tùy theo đặc tính của từng loại sẽ có được môi trường lý tưởng đẻ setup bể cho phù hợp nhất, đảm bảo hải sản sống lâu nhất và an toàn nhất.

Với nhưng loại hải sản sống trên mặt nước biển hoặc khu vực gần bờ thì chúng thường có nhiệt độ trung bình tầm 200C , với những loại này thì chúng khá khỏe nên có thể bảo quản được nhiều cách.

 -Điều quan trọng nhất để đảm bảo được nhiệt độ nước là bể hải sản phải được đặt nơi  thoáng mát, môi trường bên ngoài hạn chế tối đa ánh nắng mặt trời, việc thiết kế dàn bể sao cho phù hợp, ít tổn hao nhiệt năng, giữ nhiệt độ ổn định.

- Với nhưng loại hải sản có môi trường từ 220C thì các thủ công và đơn giản nhất là việc thả những viên đá vào trong bể chứa, việc này giúp cho nhiệt độ bể nước xuống được phần nào đó và có thể dùng trong thời gian ngắn được , đây có lẽ là phương pháp đơn giản nhất nhưng tính hiệu quả không cao, và nước đá sẽ hòa tan với nước biển làm giảm độ mặn của nước.

- với nhưng bể cần đảm bảo ổn định , trên thị trường hiện này có máy làm lạnh hải sản hay còn gọi là điều hòa hải sản, đây là thiết bị dành riêng cho ngành hải sản, đáp ứng được những yêu cầu cần thiết nhất, với dạng máy lạnh hải sản thì nhiệt độ nước luôn được đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật và được giữ ổn định lâu dài,

   Với máy làm lạnh hải sản có những ưu điểm cực lớn về tính ổn định, tính hiệu quả trong việc bảo quản, nuôi nuôi trồng, đây là một giải pháp hiệu quả nhất hiện nay, máy làm lạnh hải sản AQUATEN là một loại sản phẩm được nghiên cứu và có những giải pháp tốt nhất, chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay, Aquaten mang lại hiệu quả tốt nhất cho các hồ cá hải sản.

Như vậy để có thể chọn lựa được phương pháp làm lạnh cho dàn bể hải sản vì đầu tiên bạn cần phải biết được môi trường của hải sản và rồi dựa theo đặc tính đó để chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

 Để được tư vấn liên hệ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Tel: 024.35558612 - Hotline: 085.8800888