AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

QUÁN CÁ VIỆT TRÌ VỚI NHỮNG LOẠI CÁ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

21/03/2019 - 10:12

 

QUÁN CÁ VIỆT TRÌ VỚI NHỮNG LOẠI CÁ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

  Nói tới cá song tươi sống là phải nghĩ tới nhà hàng chuyên cá Việt Trì với những con cá được đánh bắt ở những nơi sâu tại khu vực Việt Trì , Sông Đà Hòa Bình, ở đó môi trường cực tốt nên chất lượng các loại cá Lăng, Cá Trình có hàm lượng chất cao rất tốt cho sức khỏe.

 

 

   Với hệ thống nhà hàng Quán Cá Việt Trì được gây dựng từ những đầu bếp nổi tiếng trong ngành ẩm thực nên các loại cá được lựa chọn kỹ càng và đưa vào nhà hàng để đảm bảo chính danh tiếng cũng như chất lượng của nhà hàng.

   Với chất lượng có được, Quán Cá Việt Trì luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho  các món ăn chính vì thế mà việc bảo quản tươi sống luôn được đặt lên hàng đầu, việc nuôi các loại cá ngoài sống lớn về  bể nuôi đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt .

   Để có được sự tươi sống luôn luôn tồn tại trong các bể Cá, thì máy lạnh Aquaten là một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong các nhà hàng quán cá Việt trì. Với hệ thống máy lạnh nước mang thương hiệu Aquaten đã được đồng hành từ khi nhà hàng đầu tiên thành lập,

   Với chất lượng có được, máy làm lạnh nước cho bể cá của Aquaten luôn có chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhiệt độ ổn định với nhiệt độ duy trì từ 190c tới 220C  . Đây là nhiệt độ lý tưởng nhất cho các loại cá song Đà, Sông Hồng khu vực tây bắc và trung du.

 

    Với những thế mạnh công với sự đầu tư bài bản từ chính sản phẩm và chất lượng, Hệ thống quán Cá Việt trì luôn được khách hàng lựa chọn là một sản phẩm an toàn và mang lại chất lượng cao.

     Quán cá Việt trì chuyên các loại cá Sông với chất lượng tốt, và mới đây để đáp ứng đa dạng khách hàng, Nhà hàng có cung cấp các sản phẩm về cá Hồi sapa, một sản phẩm cũng có hàm lượng đạm cao, sống trong môi trường tự nhiên ở những khe núi cao nên nhiệt độ tương đối thấp khoảng 14 – 160C. nên nhà hàng đã đầu tư máy làm lạnh cho bể cá hồi, sản phẩm được nhà cung cấp sản phẩm máy lạnh uy tín Aquaten.  Máy làm lạnh bể cá là một sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT  cung cấp với chất lượng tốt nhất.

  Để có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại hệ thống nhà hàng  Quán Cá Việt Trì, liên hệ

Quán Cá Việt Trì số A22 Lô HH04 Lưu Khánh Đàm, Việt Hưng, Hà Nội.