AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Thị trường máy làm mát và điều hòa không khí 2018

16/06/2018 - 11:58

          Thị  trường máy làm mát trong năm 2018

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, các thiết bị làm mát, làm lạnh ngày càng được đa dạng đáp ứng những  yêu cầu đa dạng của thị trường, Thị trường máy làm mát 2018 có những thay đổi khá lớn, tạo nên những điều khác biệt từ chính các nhà sản xuất uy tín

Máy làm mát, máy lạnh được hình thành và ra đời với những ưu điểm vượt trội mang loại một môi trường tốt cho con người ngược lại chúng cũng có những điểm yếu nhất định làm ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường sống.

 

Điều hòa thân thiện với môi trường

 Thay đổi từ môi chất làm lạnh

 Máy làm mát, máy chiller hay điều hòa không khí đều sử dụng các môi chất làm mát , các môi chất như R12, R22, , R 32, R134, R404, R410, R600A và ngày càng nhiều môi chất được áp dụng chính những môi chất này có tác dụng tới môi  trường chúng ta sinh sống.

 Trong những năm gần đây, hiệp hội khoa học kỹ thuật thế  giới đã khuyến cáo và đưa ra các giải pháp làm giảm bớt tối đa tác hại với môi trường, các môi chất làm lạnh ảnh hưởng tới môi trường lớn phải dẫn được loại bỏ như R12, R22 và thay bằng các môi chất có cấu tạo an toàn hơn.

Thay đổi bằng những công nghệ

 Với công nghệ ngày càng phát triển, thị trường máy làm mát trong năm 2018 cũng có những thay đổi đáng kể, đi đầu là các loại máy làm mát không khí hay còn gọi là điều hòa không khí, chúng được sử dụng các công nghệ tiên tiến để tiết giảm chi phí đầu tư, áp dụng khoa học công nghệ để tiết giảm tiêu hao năng lượng. Và từ đó ra đời những loại máy điều hòa mang công nghệ invester.

 

Công nghệ wife được thêm trong điều hòa

 Cùng với sự phát triển công nghệ, các hãng điều hòa lớn còn đưa ra các giải pháp tích hợp công nghệ như Bluetooth  hay  wife vào trong thiết bị để trở thành những thiết bị thông minh thân thiện với con người..

 Trong năm 2018 thị trường máy làm mát, thị trường điều hòa không khí có một sự thay đổi chưa từng có về công nghệ cũng như thay đổi mẫu mã kỹ thuật, các thiết bị được thiết kế tinh gọn đáp ứng những không gian riêng và tinh tế trong từng khoảng khắc không gian.

  Một sự thay đổi mang tính chiến lược của các hãng máy làm mát, điều hòa không khí là trên tất cả các thiết bị đều được ghi rõ khả năng tiêu thụ nhiên liệu, tiêu chuẩn kỹ thuật.

 Như vậy, hè 2018 thị trường máy làm mát và điều hòa không khí có những thay đổi tích cực để làm thay đổi cuộc chơi, với những thiết bị áp dụng những công nghệ lạc hậu sẽ dần bị loại và thay vào đó là những thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn bằng những sự thay đổi mang tính tích cực, giúp con người  gần gũi với thiên nhiên .

 

Công ty Cổ phần kỹ thương An Việt

ĐT: 024 35558612 - 0125 8800888

www.aquaten.vn