AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

XU HƯỚNG SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA TRONG NĂM 2019

17/02/2019 - 10:14

XU HƯỚNG SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA TRONG NĂM 2019

         Trong thời đại công nghệ 4,0, hầu hết mọi xu hướng trong cuộc sống đều hướng theo tiêu chuẩn công nghệ, Chính vì thế Điều hòa không khí không nằm ngoài cuộc chơi cạnh tranh về công nghệ trong nửa cuối 2018 và năm 2019.

        Thời đại công nghệ số bùng nổ ảnh hưởng tới hầu hết các thiết bị điện, đây là các thiết bị có sự thay đổi lớn nhất và nhanh nhất, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình phát triển sản phẩm cũng như hướng đi trong những năm tiếp theo.

 

        Công nghệ số đã ảnh hưởng không nhỏ tới xu hướng điều hòa trong năm 2019 có sự khác biệt rõ rệt về công nghệ, là hướng tiên phong để phát triển sản phẩm của những hãng điều hòa mới gia nhập thị trường như Casper, Fujiaire… để là hướng phát triển sản phẩm.

        Xu hướng công nghệ đã được áp dụng vào công nghệ sản phẩm khi mà các công nghệ là lạnh có thể nói là đã nằm trong thể giới phẳng, các công ty không còn độc quyền nên việc chọn hướng phát triển sản phẩm thông minh sẽ là một hướng đi cực kỳ hiệu quả và sẽ là dòng sản phẩm phát triển mạnh nhất tại thị trường có dân số trẻ và sức mua mạnh như Việt nam.

      Các Công nghệ  đã được áp dụng trong công nghệ lạnh như  invester, cuộc thay đổi gas lạnh R22, R410, R32 và đây là thời kỳ quan trọng về công nghệ số, trong năm 2019 xu hướng hoàn toàn sẽ đi về công nghệ thông minh,, với một cái điện thoại thông minh có thể điều khiển tất cả thiết bị trong ngôi nhà.

 

       Như vậy, với công nghệ khoa học thời kỳ 4.0, các hãng điện tử luôn đi đầu, đi tiên phong trong công nghệ cao  , nên việc áp dụng công nghệ vào thiết bị điều hòa không khí là điều cần thiết và được hầu hết các thương hiệu điều hòa áp dụng tạo một bước bứt phá về doanh số, tăng lợi nhuận.

 Với những công nghệ hiện đại như hiện nay đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có trình độ trong việc xử lý kỹ thuật cao.

 Với công nghệ làm lạnh chuyên nghiệp , chuyên sâu, Aquaten cung cấp máy lạnh hải sản, máy sấy lạnh, kho lạnh mini với chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật, mang tới khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.