AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

Hướng dẫn sử dụng cài đặt ewelly - EW 285

18/01/2021 - 11:05

   HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÀI ĐẶT EWELLY EW285

Bộ Ewelly ew 285 được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị lạnh như kho lạnh, kho đông bởi tính ổn định cao, dễ sử dụng và lắp đặt.

   Bộ điều khiển Ewelly 285 do trung quốc sản xuất nhưng có tính ổn định rất cao, dễ sử dụng. với các chức năng hiện đai nên được sử dụng rộng rãi vào các thiết bị lạnh.

 1.  Ứng dụng của bộ điều khiển ewelly ew285

-  Dùng làm thiết bị điều khiển kho lạnh.

 - Dùng để thay thế các thiết bị linh kiện trong tủ lạnh dân dụng và công nghiệp.

- Được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị lạnh khác.

2. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bộ điều khiển ewelly ew285

Để có thể cài đặt chúng ta cần biết những nút chính như: "Set" , Set temp, D temp, DEF Temp,  DEF Cycle.

 - Để cài đặt nhiệt độ, bạn ấn nút "Set" và giữ trong 6 giây và ấn tiếp tới khi đèn báo Set  Temp báo sáng chỉnh Up hoắc Down về nhiệt độ dưới chúng ta cần cài đặt.

 - Để cài nhiệt độ trên, bạn ấn nút "Set' và giữ 6 giây tới khi đèn D temp sáng , chỉnh Up hoặc Down về nhiệt độ trên chúng ta cần cài đặt.

- - Cài đặt thời gian xả tuyết: ấn nút "Set" và giữ 6 giây tới khi đèn DEF temp sáng. Chỉnh Up hoặc Down về số phút bạn cần cài đặt.

- Để cài đặt chu kỳ máy chạy ( một vòng tuần hoàn hoạt động của máy) Bạn ấn " Set" và giữ nguyên 6 giây tới khi đèn DEF Cycle báo sáng. Bạn Chỉnh Up hoặc Down để cài đặt số giờ máy chạy và xả tuyết dàn lạnh.

- Để cài đặt thời gian trể khi khởi động hoặc mất điện  hoặc do lý do nào đó ngắt nguồn điện. Bạn ấn Set và giữ 6 giây tới khi đèn Delay Time sáng. Bạn điều chỉnh nút Up hoặc Down để về số phút bạn cần trễ ( thông thường mặc định là 3 phút). Sau đó bạn ấn Set để cài đặt tiếp hoặc để tự trở về bình thường.

 Chú ý:

  Để đảm bảo thiết bị được hoạt động tốt, bạn phải kiểm các các thiết bị đấu nối, đấu đúng sơ đồ để máy hoạt động tốt, tránh tình trạng cháy nổ không cần thiết.

 Bộ điều khiển đặt nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp.

   Tham khảo: Máy lạnh hải sản

                      Kho lạnh hải sản

Để được tư vấn tốt nhất: 

Điện lạnh An Việt - Aquatena