AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

KHO LẠNH HẢI SẢN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

23/05/2019 - 09:44

KHO LẠNH HẢI SẢN CHUYÊN NGHIỆP

      Hải sản là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang lại những giá trị dinh dưỡng cao, cũng như cung cấp nguồn đạm tốt nhất cho cơ thể, việc khai thác hải sản tự nhiên ngoài biển khơi rất cần phải được bảo quản nhanh chính vì thế cần phải có những kho lạnh chuyên dụng để đáp ứng yêu cầu đó nên kho lạnh hải sản được ra đời với nhiệt độ bảo quản tới -250C.

       Kho lạnh hải sản ngày càng được dùng rộng rãi trong các vựa hải sản,  trong các nhà hàng hải sản lẩu nướng, Việc sử dụng hải sản đông lạnh mang lại giá trị cao với chất lượng đảm bảo, ổn định, nguồn cung cấp hải sản đông lạnh luôn được ổn định và đồng đều, hải sản được bảo quản trong môi trường đông lạnh giúp giữ được chất lượng của hải sản tươi sống.

kho lạnh hải sản

       Để có được hải sản đông lạnh với những chất lượng tốt nhất thì hải sản phải được bảo quản trong kho lạnh hải sản với nhiệt độ ổn định và lạnh sâu tới -250C, với khoảng nhiệt độ này thì hải sản được bảo quản đông lạnh với chất lượng ổn định , khả năng lưu trữ tới 6 tháng.

       Kho lạnh hải sản trong việc bảo quản hải sản rất phù hợp trong những vựa hải sản với lượng lưu trữ lớn tới 50 tấn hải sản . Trong các nhà hàng lẩu nướng, việc bảo quản hải sản có chất lượng tốt là điều tiên quyết giúp hải sản tới tay người sử dụng tốt nhất, việc lắp đặt kho lạnh hải sản trong các nhà hàng cũng cần thiết, với nhiệt độ -150C để bảo quản tốt nhất, lắp đặt kho lạnh hải sản mini trong các nhà hàng đang dần trở nên phổ biến và thiết thực.

       Với những hiểu quả mà kho lạnh hải sản mang lại, việc lắp đặt kho lạnh hải sản là điều rất cần thiết và thiết thực nhất, mang lại gía trị kinh tế cao và ổn định,  kho lạnh dần được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng.

     Để được tư vấn sử dụng kho lạnh hải sản liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT.

ĐC: 024.3555 8612 – 085 8800 888

www.aquaten.vn