AQUATEN Chuyên gia làm lạnh

Email: aquaten2008@gmail.com - Website:aquaten.vn

085 8800888

Chi tiết tin

KHO LẠNH HẢI SẢN UY TÍN HÀ NỘI

11/09/2019 - 10:52

 

           KHO LẠNH HẢI SẢN

           Kho lạnh là một thiết bị rất quan trọng, chúng để lưu trữ thực phẩm, chất dinh dưỡng, hoa quả, với hải sản đông lạnh trong các nhà hàng, kho chứa thì việc lắp đặt kho lạnh hải sản là một yêu cầu quan trọng và cần thiết, kho lạnh hải sản được lắp đặt với những điều kiện riêng biệt, đáp ứng cho hải sản được đông lạnh đúng nhiệt độ, và giữ được nhiệt độ ổn định, đảm bảo hản sản giữ chất dinh dưỡng tốt nhất.

          Kho lạnh hải sản là một trong những thiết bị quan trọng trong hầu hết các tổng đại lý, nhà hàng buôn bán, kinh doanh hải sản. Kho lạnh hải sản nhằm mục đích giữ nguyên chất lượng hải sản.

           Với những ưu thế của kho lạnh hải sản cùng với sự phát triển của các nhà hàng nhất là những nhà hàng chuyên lẩu nướng thì việc lắp đặt kho lạnh mang lại những giá trị kinh tế cao, mang lại chất lượng tốt nhất, giữ được những ưu điểm của hải sản cho món ăn.

 

 Đặc điểm của kho lạnh hải sản:

          - giữ được nhiệt độ ổn định, phù hợp với hải sản, và cấp đông kịp thời khi hải sản mới được đánh bắt từ ngoài môi trường biển.

          - Kho lạnh Hải sản được thiết kế chuyên dụng trong việc lưu trữ hải sản, nhiệt độ đạt độ -220C cho kho đông lưu trữ và -400C cho kho làm đông cứng nhanh.

           Với những đặc điểm của kho lạnh hải sản thì các thiết bị vật dụng cần phải sản được gây dụng và làm từ các nhà cung cấp linh kiện uy tín như sanyo, Danfoss, kenkytex, Emerson, Aquaten, Bitzen... để cho ra được những sản phẩm chất lượng, Về vỏ kho lạnh thì cũng cần phải được làm bằng lớp PU có độ dày từ 10 – 170mm, hai lớp tôn cabon cán sóng tạo độ chắc chắn bền bỉ với thời gian cũng như sự ăn mòn của độ mặn trong hải sản.

 

              Kho lạnh Hải sản là một thiết bị quan trọng trong các vựa hải sản cũng như trong các kho chứa nhà hàng nên cần phải được đầu tư đúng mức để đáp ứng được những yêu cầu tốt nhất và đảm bảo chất lượng cao.

             Với những kinh nghiệm trong ngành hải sản,Aquaten luôn là một lựa chọn về thương hiệu cung cấp các sản phẩm về hải sản như máy lạnh cho bể cá hải sản, kho lạnh hải sản, kho cấp đông hải sản, đảm bảo những ưu điểm vượt trội về công nghệ cũng như độ ổn định của thiết bị hải sản, đáp ứng những yêu cầu cần thiết để bảo quản cũng như nuôi sống hải sản. Sản phẩm của Aquaten cung cấp đều đạt chất lượng tốt với những linh kiện được nhập một cách có chọn lọc và an toàn, độ bền cao.

Để được tư vấn về kho lạnh hải sản liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Số 11 Ngõ 63/58 Đường Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, HN

ĐT: 024.3555 8612 – hotline: 085 8800888

www.aquaten.vn     www.chuyenkholanh.com